Răng Sứ Đức Zirconia

Nhắc đến bọc răng sứ thì không thể không nhắc đến loại răng sứ Zirconia đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng bởi độ trong suốt như răng thật, mọi người tìm đến phương pháp này với mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên và tìm lại sự thoải mái khi cười. Vậy răng sứ Zirconia là gì mà lại đang được nhiều người lựa chọn và trải nghiệm nhiều đến như thế. Cùng New Gate tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Răng sứ zirconia là gì?

Là mẫu răng sứ toàn sứ được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) – Một loại oxit của kim loại Zirconium (Zr), răng sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật. Do đó, phục hình sứ Zirconia sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc và tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Ưu điểm của răng sứ zirconia

  • Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ zirconia có cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

  • An toàn đối với răng miệng

Không bị lộ viền đen và không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

  • Chính xác đến từng milimet

Quá trình thiết kế răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

  • Bảo tồn răng thật tối đa

Răng sứ Zirconia khi được bọc, chúng ta chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật tối đa. Mẫu răng sứ zirconia này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Nhược điểm của răng sứ zirconia

  • Giá thành cao

  • Phải mài nhiều mô răng hơn so với sứ lithium disilicate